Động cơ đẩy của tàu thủy hoạt động như thế nào?

Thay thế lực cơ học của con người bằng động cơ đẩy, giờ đây những chiếc du thuyền đã trở nên dễ dàng điều khiển hơn và tốc độ nhanh hơn. Động cơ đẩy hoạt động dựa trên nguyên lý hút và phun tia nước với công suất lớn, được thiết kế theo ba hướng phun để việc điều khiển con tàu một cách linh hoạt. Có hai loại động cơ, một là động cơ xăng V8 tương đối nhỏ gọn và thứ hai là động cơ diesel có công suất khoảng 6.500 mã lực. Cách thức hoạt động của động cơ đẩy như sau:

(Nguồn: KonaCatamaran)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Có thể bạn quan tâm:

Máy đóng mở cửa van

 

Hotline: 0916990785